ประวัติ จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) ผลงานล่าสุด Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุณหนิง

จางหลิงเฮ่อ

จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) ดาราจีนสุดหล่อที่มาพร้อมความเท่และเสน่ห์

จางหลิงเฮ่อ เป็นหนึ่งในดารานักแสดงดาวรุ่งของจีนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และความสามารถมากมาย ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและสมาร์ต รวมถึงความสูงที่โดดเด่น 188 เซนติเมตร ทำให้เขาเป็นที่จดจำและชื่นชอบจากแฟนๆ ทั่วเอเชีย โดยเฉพาะในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ต่างๆ

ผลงานที่โดดเด่น

จางหลิงเฮ่อ มีผลงานที่น่าสนใจมากมาย เช่น “เล่ห์รักวังคุนหนิง (Story of Kunning Palace)” ที่เป็นซีรีส์จีนย้อนยุค โรแมนติก ดราม่าการเมืองในวัง และ “เหนือเมฆาชะตาลิขิต (My Journey to You)” ที่เป็นซีรีส์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก รวมถึง “Tiger Crane : Hu He Yao Shi Lu” ซึ่งเป็นซีรีส์แนวการต่อสู้ผจญภัยแฟนตาซี

ความสามารถและการศึกษา

จางหลิงเฮ่อ (Zhang Ling He) นอกจากจะเป็นดาราที่มีความสามารถทางด้านการแสดงแล้ว เขายังเป็นนักเรียนที่เก่ง โดยเขาสนใจในวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์ และเคยชนะรางวัลรองชนะเลิศในการแข่งขันฟิสิกส์ในระดับจังหวัด และเข้าศึกษาที่มหาวิทยาลัย Nanjing Normal University ในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า

รางวัลและการยอมรับ

จางหลิงเฮ่อ เคยได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ งาน 5th Golden Guduo Internet Film and Television ในปี 2564 และรางวัลนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี งาน Weibo Night ในปี 2565

ชีวิตส่วนตัว

ประวัติด้านความรักของจางหลิงเฮ่อ ยังไม่มีข่าวคราวมากนัก แต่เขาเป็นที่สนใจของสาวๆ มากมาย สำหรับงานอดิเรกของเขานั้น คือ ว่ายน้ำ, ยกเวต, ออกกำลังกาย, ถ่ายรูป และเล่นเกม

You Might Also Like