จี๋ สุทธิรักษ์: ดาวรุ่งพุ่งแรง ผู้สืบทอดความหล่อและความสามารถจากคุณพ่อ

จี๋ สุทธิรักษ์

จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร หรือที่รู้จักกันในชื่อ จี๋ เป็นนักแสดงหนุ่มชาวไทยที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงที่หลากหลายทั้งละครซีรีส์ ภาพยนตร์ และภาพยนตร์โฆษณา ด้วยความสามารถและเสน่ห์ของเขา จี๋จึงกลายเป็นที่จับตามองจากแฟนละครและสื่อต่างๆ มากมาย

ประวัติและชีวิตส่วนตัวของ จี๋ สุทธิรักษ์

จี๋ สุทธิรักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2536 เป็นลูกชายของ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร ร็อคเกอร์ชื่อดัง และ แจ็คเกอลิน อภิธนานนท์ อดีตนักแสดง จี๋จบการศึกษาระดับปริญญาตรี นิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาโฆษณาเชิงสร้างสรรค์สื่อการตลาด จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และระดับปริญญาโท รัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการปกครอง จากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผลงานการแสดง

จี๋ สุทธิรักษ์ เริ่มต้นการแสดงในภาพยนตร์สั้นและภาพยนตร์โฆษณา ก่อนที่จะมีโอกาสได้แสดงในละครซีรีส์ครั้งแรกเรื่อง “Dark App แอป ป่วน เมือง” ในปี พ.ศ. 2564 จากนั้นเขาก็มีผลงานการแสดงละครซีรีส์อีกหลายเรื่อง เช่น “เกมรักทรยศ”, “4 KINGS 2 ราชวงศ์ขับหัวสู้”, “The Tunnel ราหูมืด”, “เลือดรักปาฏิหาริย์” และ “โลกของโจอี้”

ความสามารถพิเศษและงานอดิเรก

จี๋ มีความสามารถพิเศษด้านดนตรี เขาสามารถเล่นกีตาร์และร้องเพลงได้ นอกจากนี้ เขายังมีความสนใจในกีฬาฟุตบอลและบาสเก็ตบอล

บทสรุป

จี๋ สุทธิรักษ์ เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีความสามารถและอนาคตสดใส ด้วยผลงานการแสดงที่หลากหลายและเสน่ห์ของเขา จี๋จึงกลายเป็นที่จับตามองจากแฟนละครและสื่อต่างๆ มากมาย เชื่อได้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไทยและสร้างผลงานดีๆ ให้แฟนๆ ได้ชมอีกมากมายในอนาคต\

You Might Also Like