ประวัติ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกสาวสวย เรียบร้อย คุณแม่ลูกหนึ่ง

แอฟ ทักษอร

ประวัติ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

แอฟ ทักษอร หรือ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ชื่อเล่น แอฟ เกิดวันที่ 27 ตุลาคม 2523 ในครอบครัวที่มีพ่อเป็นสถาปนิกชื่อดังอย่าง อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ และมารดา วัจฉสา แอนเดอร์สัน มีน้องสาวอีกหนึ่งคนชื่อ แอ๋ม อมรวรรณ ภักดิ์สุขเจริญ

แอฟ ทักษอร

ประวัติการศึกษา

แอฟ ทักษอร เริ่มการศึกษาที่โรงเรียนไผทอุดมศึกษา และโรงเรียนราชินีบน ก่อนจะเข้าเรียนที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยเธอยังได้ทำหน้าที่เป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยวในปีที่ 55 และจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2

เส้นทางวงการบันเทิง

ในวงการบันเทิง แอฟ เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการชักจูงของ ป้าชาลี จากนิตยสารพลอยแกมเพชร โดยเริ่มต้นจากการถ่ายแบบนิตยสารและงานโฆษณา ละครเรื่องแรกของเธอคือ “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ในปี 2544 และต่อมาได้แสดงในละครหลายเรื่องเช่น ริษยา, มนต์รักลอตเตอรี่, จำเลยรัก, วนิดา และรักประกาศิต นอกจากนี้ เธอยังเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1-6

แอฟ ทักษอร

ด้านความรัก

ในชีวิตส่วนตัว แอฟ ทักษอร เคยแต่งงานกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ ในปี 2555 และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อว่า น้องปีใหม่ หรือ เอวาริณ เตชะณรงค์ แต่ทั้งคู่ได้หย่าร้างกันในปี 2561

ล่าสุด แอฟ มีข่าวน่ารัก ทำเอาแฟนคลับยิ้มกริ่ม เมื่อหนุ่ม นนกุล ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า กำลังตาบจีบ แอฟ ทักษอร อยู่ และคุยเป็นคนเดียว

You Might Also Like