รีวิวแบบบ้านชั้นเดียว Style Modern loft ผนังปูนเปลือยสวยๆ

รีวิวแบบบ้านชั้นเดียว Style Modern loft ผนังปูนเปลือย ด้านในแต่งด้วยไม้อัดสวยๆ

 

คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

เพื่อนๆ เว็บ iHome108 เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเดีย แต่งบ้าน Modern loft บ้านผนังปูนเปลือยดิบๆ เรามีแบบบ้านที่น่าสนใจ ทั้งตัวบ้าน ผนังด้านนอก

และการตกแต่งด้านใน ของนาย ไพโรจน์ ศรีนอก เสือ คอแข็ง บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ได้เลือกใช้ผนังปูนเปลือย มีเอกลักษณะเฉพาะตัวของบ้านหลังนี้ คือเพดานที่ติดตั้งด้วยไม้อัดออกมาสวยงาม เราไปชมบ้านหลังนี้กันเลย

บ้าน

ตัวอย่างแบบบ้าน ชั้นเดียว Style Modern Loft ผนังปูนเปลือย ทรงเลขาคณิตแบบโมเดิร์น หลังคาปรับเป็นหลังคาลาดเล็กน้อย ไม่ได้เป็นเหลี่ยมเพื่อการระบายน้ำฝน

ตรงส่วนต่อจากหลังคากรุด้วยไม้สีน้้ำตาลอ่อน ที่ช่วยระบายความร้อน ตัดกับผนังปูนเปลือย มีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านเพื่อกันแดด ทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยการติดตั้งลูกกรงเหล็กสีดำ ให้เข้ากับหน้าต่างของบ้าน หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่แบบบานเลื่อนแต่งด้วยวงกบสีดำ

แบบบ้านน่าอยู่ รีวิวบ้าน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

ทั้งนี้ การตกแต่งบ้าน คอนโดใกล้รถไฟฟ้า บ้านด้านในบ้าน ถูกออกแบบเป็นโถงใหญ่โปร่งโล่ง ห้องและพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน ผนังด้านในเลือกใช้ผนังปูนเปลือยทั้งหมด

นอกจากนี้ก็ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบ้านหลังนี้คือเพดานที่ติดตั้งด้วยไม้อัด ตกแต่งด้วยโคมไฟเพดาน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้ โทนสีน้ำตาลด้วย

คอนโดมิเนียม คอนโดขายดี บ้าน Sanook บ้านสวย บ้านน่าอยู่ คอนโดใหม่

ภาพในห้องนั่งเล่น

รีวิวบ้าน

รูปด้านในห้องนอน

บ้านสวย แต่งบ้าน บ้านสวย แต่งบ้าน บ้านและสวน เคล็ดลับเรื่องบ้าน

ห้องครัว และ ห้องรับประทานอาหาร

รูปด้านในห้องน้ำ

ห้องน้ำ

You Might Also Like